Những lý do không thể bỏ qua ruột chăn lông vũ Hanvico trong mùa đông

/ 1051 Lượt xem

Lông vũ là chất liệu được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp may mặc đặc biệt là những sản phẩm dành cho mùa đông. Nắm được nhưng đặc tính nổi bật của chất liệu lông vũ cao cấp Hanvico đã nhanh chóng ứng dụng nguyên liệu này trong các sản phẩm chăn ga của mình với sản phẩm nổi bật là chiếc ruột chăn lông vũ. Vậy Ruột chăn lông vũ Hanvico ẩn chứa những bí mật gì mà lại được nhiều người yêu thích đến vậy? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Tìm hiểu về chất liệu lông vũ trong ruột chăn lông vũ của Hanvico

Lông vũ là chất liệu được tạo ra từ lông của các loài thủy cầm như ngỗng, thiên nga, ngan hoặc vịt. Đặc tính của chất liệu này là nhẹ và mềm mượt nên khả năng giữ nhiệt là ưu điểm đặc trung nhất của sản phẩm. Bản thân mỗi một chiếc lông vũ đều có khả năng chiếm thể tích khí lớn nên rất nhẹ xốp để ứng dụng rộng rãi trong sản xuất áo phao, các loại áo khoác.

Nguồn nguyên liệu lông vũ hiển nay chỉ yếu đến từ châu Á với 65% thị phần trên thế giới, 35% còn lại trong số đó đến từ khu vực Đông Âu

Ruột chăn lông vũ của Hanvico

Ruột chăn lông vũ của Hanvico

Để tạo ra được chất liệu lông vũ với khả năng giữ nhiệt tuyệt vời như vậy phải trải qua quá trình tuyển chọn và xử lý vô cùng kỹ lưỡng. Trong chiếc ruột chăn có số lượng lông vũ càng nhiều thì khả năng giữ nhiệt càng lớn.

Những ưu điểm vượt trội của ruột chăn lông vũ Hanvico

  • Khả năng giữ nhiệt và điều hòa thân nhiệt cực tốt

Ruột chăn lông vũ Hanvico là chọn lựa lý tưởng cho mùa đông vì chất liệu này đã được nghiên cứu và chứng minh độ ấm cao cấp 14 lần so với chất liệu len thông thường. Chính vì vậy với đặc trưng mùa đông lạnh gay gắt như ở miền bắc nước ta thì sản phẩm này chính là lựa chọn hợp lý nhất để giữ ấm cho mọi người và giúp có giấc ngủ thật ngon.

Vào những ngày trời hè nóng nực thì ruột chăn lông vũ lại tạo được dự thông thoáng, giảm bớt độ ẩm và sự nóng bức liên hồi từ cơ thể bạn mang lại cảm giác dễ chịu nhất bất chấp thời tiết khó chịu đến nhường nào. Sử dụng chiếc ruột chăn này trong mỗi giấc ngủ bạn sẽ luôn cảm nhận được sự mềm mại tuyệt đối và an tâm đắm chìm trong giấc ngủ để gạt bỏ hết mọi mệt mỏ, khó khăn thường ngày.

Điều hòa thân nhiệt cực tốt

Điều hòa thân nhiệt cực tốt

  • Độ bền bỉ cao

Ruột chăn lông vũ của Hanvico có độ bền rất cao. Những sản phẩm ruột chăn thông thường chỉ có tuổi thọ trong một vài năm thì của Hanvico có thể kéo dài đến 10 hoặc hơn nữa nếu bạn biết sử dụng và bảo quản đúng cách nhất.

  • Nhẹ nhàng dễ sử dụng

Ruột chăn lông vũ Hanvico rất nhẹ nhàng nên mỗi khi đắp chăn nằm ngủ bạn sẽ không hề cảm thấy sự nặng nề hay khó chịu nào làm phiền đến giấc ngủ của chính mình. Trọng lượng của ruột chăn lông vũ đã được chứng minh là nhẹ chỉ bằng ⅓ so với ruột chăn làm bằng chất liệu bông thường do vậy trong suốt quá trình sử dụng bạn sẽ chẳng phải sợ tình trạng bí bách hay khó chịu. Thay vào đó là cảm giác thoải mái và êm ái nhất để dễ dàng chìm vào giấc ngủ một cách an yên và tự tại nhất.

Ruột chăn Hanvico nhẹ nhàng

Ruột chăn Hanvico nhẹ nhàng

Thêm nữa, sự gọn nhẹ của chiếc ruột chăn lông vũ này sẽ giúp bạn dễ dàng gấp gọn để cất giữ bảo quản khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

  • An toàn và thân thiện với sức khỏe

Không giống như nhiều loại bông tổng hợp hiện nay, lông vũ là chất liệu tự nhiên 100% lại trải qua quá trình xử lý vô cùng nghiêm ngặt nên các loại vi khuẩn cùng nấm mốc không có cơ hội sinh sôi và phát triển. Lựa chọn ruột chăn lông vũ bạn sẽ luôn có được giấc ngủ khỏe mạnh nhất.

Trên đây chính là những ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm ruột chăn lông vũ Hanvico mang lại cho bạn. Nếu vẫn còn phân vân không biết nên mua sản phẩm ruột chăn nào cho mùa đông này thì ruột chăn lông vũ Hanvico chính là sản phẩm dành cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN