Những lý do không thể bỏ qua ruột chăn lông vũ Hanvico trong mùa đông

/ 1851 Lượt xem

Lông vũ là chất liệu được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp may mặc đặc biệt là những sản phẩm dành cho mùa đông. Nắm được nhưng đặc tính nổi bật của chất liệu lông vũ cao cấp Hanvico đã nhanh chóng ứng dụng nguyên liệu này trong các sản phẩm chăn ga của mình với sản phẩm nổi bật là chiếc ruột chăn lông vũ.

Vậy Ruột chăn lông vũ Hanvico ẩn chứa những công nghệ gì và ưu điểm của sản phẩm này là gì? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Tìm hiểu về chất liệu lông vũ

Lông vũ là chất liệu được tạo ra từ lông của các loài thủy cầm như ngỗng, thiên nga, ngan hoặc vịt. Đặc tính của chất liệu này là nhẹ và mềm mượt nên khả năng giữ nhiệt là ưu điểm đặc trung nhất của sản phẩm.

Bản thân mỗi một chiếc lông vũ đều có khả năng chiếm thể tích khí lớn nên rất nhẹ xốp để ứng dụng rộng rãi trong sản xuất áo phao, các loại áo khoác.

Nguồn nguyên liệu lông vũ hiển nay chỉ yếu đến từ châu Á với 65% thị phần trên thế giới, 35% còn lại trong số đó đến từ khu vực Đông Âu.

Ruột chăn lông vũ của Hanvico

Ruột chăn lông vũ của Hanvico

Để tạo ra được chất liệu lông vũ với khả năng giữ nhiệt tuyệt vời như vậy phải trải qua quá trình tuyển chọn và xử lý vô cùng kỹ lưỡng. Trong chiếc ruột chăn có số lượng lông vũ càng nhiều thì khả năng giữ nhiệt càng lớn.

Những ưu điểm vượt trội của ruột chăn lông vũ Hanvico

Khả năng giữ nhiệt tốt

Ruột chăn lông vũ Hanvico là chọn lựa lý tưởng cho mùa đông vì chất liệu này đã được nghiên cứu và chứng minh độ ấm cao cấp 14 lần so với chất liệu len thông thường. Chính vì vậy với đặc trưng mùa đông lạnh gay gắt như ở miền bắc nước ta thì sản phẩm này chính là lựa chọn hợp lý nhất để giữ ấm cho mọi người và giúp có giấc ngủ thật ngon.

Sử dụng chiếc ruột chăn này trong mỗi giấc ngủ bạn sẽ luôn cảm nhận được sự mềm mại tuyệt đối và an tâm đắm chìm trong giấc ngủ để gạt bỏ hết mọi mệt mỏi, khó khăn thường ngày.

Lông vũ là chất liệu giữ ấm rất tốt

Lông vũ là chất liệu giữ ấm rất tốt

Độ bền bỉ cao

Ruột chăn lông vũ của Hanvico có độ bền rất cao. Những sản phẩm ruột chăn thông thường chỉ có tuổi thọ trong một vài năm thì của Hanvico có thể kéo dài đến 10 hoặc hơn nữa nếu bạn biết sử dụng và bảo quản đúng cách.

Chất liệu siêu nhẹ

Trọng lượng của ruột chăn lông vũ nhẹ chỉ bằng ⅓ so với ruột chăn làm bằng chất liệu bông thường do vậy trong suốt quá trình sử dụng bạn sẽ chẳng phải sợ tình trạng bí bách hay khó chịu. Thay vào đó là cảm giác thoải mái và êm ái nhất để dễ dàng chìm vào giấc ngủ một cách an yên và tự tại nhất.

Ruột chăn Hanvico chỉ nặng bằng 1/3 chất liệu bông thông thường

Ruột chăn Hanvico chỉ nặng bằng 1/3 chất liệu bông thông thường

Thêm nữa, ruột chăn lông vũ Hanvico còn rất mềm và dễ gấp sẽ giúp bạn dễ dàng gấp gọn để cất giữ bảo quản khi không   sử dụng.

An toàn và thân thiện với sức khỏe

Không giống như nhiều loại bông tổng hợp hiện nay, lông vũ là chất liệu tự nhiên 100% lại trải qua quá trình xử lý vô cùng nghiêm ngặt nên các loại vi khuẩn cùng nấm mốc không có cơ hội sinh sôi và phát triển. Lựa chọn ruột chăn lông vũ bạn sẽ không sợ bị vi khuẩn và bụi bẩn tấn công gia đình mình.

Trên đây chính là những ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm ruột chăn lông vũ Hanvico. Nếu bạn không biết nên mua sản phẩm ruột chăn nào cho mùa đông này thì ruột chăn lông vũ Hanvico chính là sản phẩm dành cho bạn.

Xem thêm: Tư vấn chọn đệm Hanvico phù hợp với khí hậu Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN