Tư vấn chọn đệm Hanvico phù hợp với khí hậu Việt Nam

/ 893 Lượt xem

Là thương hiệu đệm đến từ Hàn Quốc hiện đang được phân phối rộng rãi với người tiêu dùng Việt. Thương hiệu Hanvico đã không ngừng cải thiện, không ngừng nghiên cứu để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Trong vô vàn những sản phẩm đang có mặt trên thị trường, chúng tôi xin gửi tới bạn những lời tư vấn chọn đệm Hanvico phù hợp với khí hậu Việt Nam để bạn có được những sản phẩm có độ bền tốt nhất.

Đệm Hanvico Hàn Quốc

Đệm Hanvico Hàn Quốc

Việt Nam là nước nằm trong vùng khí hậu nóng ẩm. Đây cũng môi trường thuận lợi để cho các loại nấm mốc, các loại vi trùng, vi khuẩn sinh sôi, phát triển mạnh mẽ. Vò vậy mà việc vệ sinh định kỳ cho chiếc đệm gia đình bạn sử dụng hàng ngày là rất quan trọng. Có rất nhiều cách để bảo quản, vệ sinh đệm giúp loại bỏ đi những vết bẩn, loại bỏ mùi hôi. Tuy nhiên, vệ sinh cũng chỉ là một yếu tố, việc sử dụng đệm bông không đảm bảo chất lượng cũng chính là một yếu tố chính trong việc duy trì tuổi thọ của sản phẩm cũng như những tác hại của nó đến với sức khỏe của người dùng. Điều này cũng là điều khiến nhiều người bận tâm, lo lắng và tìm cách tư vấn chọn đệm Hanvico phù hợp với khí hậu Việt Nam tốt trên thị trường đệm.

Là thương hiệu đệm Hàn Quốc cao cấp phân phối tới người tiêu dùng Việt nên đệm Hanvico đã không ngừng cho ra những nghiên cứu để hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất. Với sự nỗ lực này, đệm Hanvico giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian, công sức khi tìm cách chăm chút cho giấc ngủ hàng ngày của mình.

Dưới đây là những dòng đệm Hanvico mà chúng tôi tư vấn phù hợp với khí hậu Việt Nam

Đệm bông ép Hanvico Nano chống khuẩn

Dòng đệm bông ép nano Hanvico được thiết kế cấu trúc với 4 lớp đặc biệt:

  • Lõi đệm là lớp bông ép PE đã được xử lý bằng công nghệ nano chống khuẩn
  • Lớp bông trần kháng cũng khuẩn được áp dụng công nghệ nano
  • Lớp mút tạo khả năng đàn hồi cho đệm
  • Lớp vải bọc đệm dùng loại vải gấm cao cấp CPS có khả năng chống cháy cực tốt.

Với cấu tạo đặc biệt này cùng với công nghệ ép cách nhiệt hiện đại, Hanvico đã đưa tới người dùng một dòng sản phẩm đệm cao cấp, đạt hiệu quả chống khuẩn tốt nhất. Đệm bông ép Hanvico nano chống khuẩn được đánh giá cao về sự thân thiện với môi trường, hạn chế tốt sự lây lan của các loại vi khuẩn gây hại.

Lớp mút tạo đàn hồi

Lớp mút tạo đàn hồi

Đệm lò xo túi Hanvico

Đệm lò xo túi của Hanvico với cấu tạo từ 7 lớp chắc chắn để đem đến cho bạn giấc ngủ thoải mái và êm ái nhất. Đặc biệt, túi PE của đệm giúp bảo vệ hệ thống lò xo trước sự xâm hại của vi trùng, nấm mốc, đảm bảo tốt nhất sức khỏe cho người sử dụng.

Sự ra đời của 2 dòng sản phẩm đệm Hanvico cao cấp có khả năng kháng khuẩn cực tốt này chính là một đột phá trong ngành công nghiệp chăn ga gối đệm của Hanvico.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN