Cách phân biệt đệm Hanvico thật và giả đơn giản ai cũng có thể làm được

/ 2165 Lượt xem

Lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu Hanvico, trên thị trường hiện nay đang xuất hiện nhiều sản phẩm nhái sản phẩm của Hanvico. Vậy nên, để khách hàng có thể dễ dàng phân biệt độ tin cậy của sản phẩm khi chọn mua, đánh giá đệm, Hanvicovietnam xin gửi tới khách hàng những cách phân biệt đệm Hanvico thật và giả đơn giản ngay dưới đây.

Phân biệt thật giả bằng cách kiểm tra tem chống hàng giả


Hầu hết tất cả sản phẩm đệm chống khuẩn hanivco, đệm bông ép hanvico, đệm lò xo, đệm cao su, đều được dán một tem chống giả đi kèm với sản phẩm. Tem chống giả này sẽ do bộ công an cấp cho các sản phẩm hàng hanivco chính hãng.

Têm chống hàng giả Hanvico

Têm chống hàng giả Hanvico

Những chú ý với tem chống hàng giả của Hanvico

  1. Tem trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không được có dấu hiệu bị bóc, vỡ. Tem được in bằng chất liệu decan dễ vỡ nên khi bóc tem ra thì không thể giữ nguyên vẹn được.
  2. Trên bề mặt của tem sẽ được in số serial màu đỏ, phát quang khi được soi dưới ánh sáng tia cực tím.
  3. Chúng ta nên xem xét kỹ các tem, mác này trên sản phẩm trước khi quyết định mua hàng, tránh tình trạng mua phải hàng giả hàng nhái.
  4. Màu sắc dải hoa văn bên lề của tem cũng sẽ được thay đổi khi xoay chiều từ trái sang phải hoặc ngược lại từ phải sang trái.

Phân biệt hàng thật giả bằng hoa văn và màu sắc hoặc logo in nổi

Tất cả sản phẩm đệm Hanvico đều có hình logo thương hiệu Hanvico in nổi trong từng miếng đệm. Vậy nên bạn có thể dễ dàng phân biệt đệm thật giả bằng cách kiểm tra các logo này có trên chiếc đệm mà mình mua hay không?

Phân biệt thật giả bằng logo Hanvico

Phân biệt thật giả bằng logo Hanvico

Ngoài ra, tất cả sản phẩm đệm hàng chính hãng của Havico đều có phiếu bảo hành đi kèm. thường thì đệm bông PE Hanvico sẽ có thời gian bảo hành 5 năm, đệm lò xo sẽ bảo hành từ 5 – 10 năm tùy từng mẫu sản phẩm (chi tiết chính sách bảo hành của Hanvico)

Hơn nữa, trên những sản phẩm đệm hay chăn ga gối Hanvico còn có cách phân biệt đệm Hanvico thật và giả đơn giản khác ngay trên bao bì đó là: các sản phẩm có in trực tiếp mã code đồng thời đều được gắn logo công ty trên góc.

Ở trên bao bì của các loại hàng giả, bạn dễ dàng có thể nhìn thấy những kiểu trình bày in ấn không rõ ràng, không nổi bật, ví dụ những thông tin sản phẩm quá nhỏ hoặc quá mờ hay không rõ ràng. Bạn đừng để bị lừa bởi các sản phẩm nhái thường biến đổi một số chữ gần giống trên tên sản phẩm như Hanvyco, Hanico , hanviko, Hanvicos …

Trên đây là một số đặc điểm có trên bất cứ sản phẩm đệm chính hãng nào của Hanvico nên bạn có thể dễ dàng dựa vào chúng để phân biệt đệm Hàn Quốc Hanvico thật và giả. Chúc các bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN