Những chú ý khi đặt đệm Hanvico kích thước theo yêu cầu

/ 1877 Lượt xem

Đệm đặt là loại sản phẩm được thiết kế riêng dành cho những người mong muốn có một chiếc đệm “độc” cho riêng mình hoặc đặt để phù hợp với chiếc giường có kích thước không phổ biến mà gia đình bạn đang sử dụng. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này thì hãy tìm hiểu bí kíp để đặt được những chiếc đệm như ý.

1. Đo thật chính xác kích thước giường

Nếu như chiếc giường nhà bạn không có kích thước phổ thông và bạn cần tìm được một chiếc đệm phù hợp với nó thì một trong việc quan trọng đầu tiên khi bạn đặt đệm đó là bạn cần phải đo chính xác kích thước chiếc giường, sao cho đệm bạn nên nằm trong lòng của giường.

Đo thật chính xác kích thước giường

Đo thật chính xác kích thước giường

Bạn chú ý đo cả hai đầu giường. Nhiều người thường hay có tâm lý đo hụt đi một chút vì nghĩ rằng như vậy chiếc đệm sẽ vừa vặn hơn. Nhưng khi bạn mua đệm của Hanvico thì bạn không nên làm điều này vì khi bạn đặt đệm, thì hãng sản xuất sẽ tính toán độ hụt của chiếc đệm dựa theo kích thước chiếc giường bạn đưa ra để đảm bảo đệm sẽ vừa vặn.

2. Nên đặt đệm Hanvico sản xuất tại hãng

Khi đặt đệm riêng bạn thường sẽ có 2 sự lựa chọn là cắt đệm theo kích thước mình muốn từ một chiếc đệm tiêu chuẩn có sẵn và cách thứ hai là đặt đệm mới sản xuất tại hãng. Lời khuyên của Hanvico Việt Nam dành cho bạn là bạn không nên cắt đệm từ chiếc đệm ban đầu có sẵn vì nó sẽ phá hỏng kết cấu vốn đã được thiết kế của đệm đồng thời rất có thể bạn sẽ có thể không được hưởng bảo hành với chiếc đệm đã bị cắt sửa. Giải pháp an toàn cho những chú ý khi đặt đệm Hanvico kích thước theo yêu cầu để có được chiếc đệm đặt đảm bảo chất lượng là bạn nên đặt đệm sản xuất tại hãng.

Nên đặt đệm Hanvico sản xuất tại hãng

Nên đặt đệm Hanvico sản xuất tại hãng

Bạn hoàn toàn có thể đặt đệm chính hãng theo yêu cầu tại các đại lý được Hanvico ủy quyền, hiện tại các showroom ủy quyền bán hàng chính hãng Hanvico đều có dịch vụ đặt đệm theo yêu cầu của khách

3. Đặt đồ dày phù hợp với nhu cầu

Ngoài kích thước dài rộng của đệm thì bạn cũng có thể thỏa thích lựa chọn độ dày theo những gì bạn mong muốn. Độ dày tối đa của một tấm đệm nếu được sản xuất nguyên khối thường sẽ là 18cm. Ngoài ra bạn có thể chọn độ dày là 5cm hay 9cm, 12cm, 15cm. Bạn hãy gọi tới 1800 1051 để nhận được nhiều tư vấn hơn cho vấn đề này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN