Chăn ga gối đệm Hanvico với sự lựa chọn chất lượng cho phòng ngủ

/ 1503 Lượt xem

Với chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, và nhu cầu chăm sóc sức khỏe gia đình, giấc ngủ cũng được quan tâm nhiều hơn. Đã không còn xu hướng mua các sản phẩm chăn ga gối đệm giá rẻ, người tiêu dùng cũng đã có xu hướng mua các sản phẩm chính hãng nhiều hơn nhằm đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe gia đình.

Chính vì vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bộ sản phẩm chăn ga gối đệm Hanvico, một thương hiệu đã khẳng định được chỗ đứng trong thị trường chăn ga gối đệm tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem sản phẩm của thương hiệu này có gì đặc biệt và giá sản phẩm như thế nào.

Tìm hiểu một chút về thương hiệu Hanvico

Đây là một nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc, nhận thấy tiềm năng nhu cầu sử dụng chăn ga gối đệm tại Việt Nam sẽ tăng cao, kéo theo giá nhân công và các chi phí sản xuất thấp. Công ty Hanvico đã đầu tư thuê mặt bằng, mang dây truyền sản xuất và công nghệ từ Hàn Quốc sang Việt Nam và đặt tại Hà Nội. Hiện nay nhà sản xuất này đã có 2 cơ sở sản xuất tại Thường Tín – Hà Nội với diện tích khoảng 35.000m2 và hơn 1000 nhân viên làm việc bao gồm cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc.

Thương hiệu Hanvico

Thương hiệu Hanvico

Các mẫu và dòng sản phẩm của Hanvico vô cùng đa dạng vì nhà sản xuất này có thị phần cung cấp lớn không chỉ cho người tiêu dùng trên toàn quốc mà còn hệ thống khách sạn, các resort, khu nghỉ dưỡng,… cả nước. Hệ thống đại lý cấp 1 của Hanvico với hơn 300 đơn vị trải dài xuyên suốt từ bắc tới nam

Thiết kế, màu sắc và bảng giá sản phẩm chăn ga gối Hanvico có gì đặc biệt

Hiện nay mỗi phong cách thiết kế sản phẩm chăn ga gối của nhà sản xuất Hanvico theo dòng sản phẩm đặc trưng đó là: Blue Sky, DL, My Youth, Royal Adward … mỗi dòng sản phẩm, có tông màu, sự phối hợp giữa các họa tiết một cách riêng, tạo nên phong cách chủ đạo của dòng sản phẩm đó.

Mức giá của mỗi dòng sản phẩm:

Dòng sản phẩm Blue Sky: với các tông màu chủ đạo đó là màu xanh, tím, đỏ. Mức giá sản phẩm sẽ giao động ở 4.000.000 đồng – 6.000.000 triệu đồng tùy theo kích thước sản phẩm.

Dòng sản phẩm DL: Đây là một dòng sản phẩm giá tương đối rẻ, được nhà sản xuất Hanvico hướng tới những người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình là chủ yếu. Bảng giá sản phẩm niêm yết chính hãng từ nhà sản xuất có giá giao động từ 2.000.000 đồng – 3.500.000 đồng.

Dòng sản phẩm My Youth: Đây cũng là một sản phẩm có mức giá giao thoa giữa DL và và Blue Sky với mức giá giao động từ 2.000.000 đồng – 4.500.000 đồng, tông màu chủ đạo là màu xanh, sản phẩm có thể sử dụng được tất cả các mùa trong năm rất thoải mái.

Dòng sản phẩm Royal Adward: Đây là dòng sản phẩm chăn ga gối cao cấp nhất của Hanvico, hướng tới các khách hàng có nhu cầu cao hơn với thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng, tạo sự đẳng cấp cho phòng ngủ của bạn. Chính vì những điều này bảng giá sản phẩm sẽ giao động từ 7.000.000 đồng – 12.000.000 đồng tùy theo kích thước, các mức kích thước chuẩn là 160x180cm, 160x200cm, 200x220cm, 180x200cm .

Thương hiệu bán chăn ga gối Hanvico chính hãng hàng đầu hiện nay

Bạn có thể mua chăn ga gối đệm Hanvico chính hãng với giá tốt và các dịch vụ hỗ trợ kèm theo tại các cửa hàng chăn ga gối đệm Hanvico. Tại đây bạn sẽ được đảm bảo mua được các sản phẩm chăn ga gối đệm Hanvico chính hãng 100%, các quà tặng kèm theo từ nhà sản xuất. Còn chưa tính các chương trình khuyến mại diễn ra thường xuyên trên toàn hệ thống và bạn sẽ luôn mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

Không chỉ vậy các chính sách hỗ trợ vận chuyển trong bán kính 30km, bảo hành tận nơi và chính hãng từ nhà sản xuất, đổi trả sản phẩm của chúng tôi cũng rất rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất.

Mọi thông tin cần hỗ trợ về sản phẩm chăn ga gối đệm Hanvico hoặc đặt mua sản phẩm bạn có thể gọi về tổng đài tư vấn miễn phí 1800 1051, chúng tôi sẽ phục vụ nhu cầu của bạn được tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN