Kinh nghiệm chọn mua đệm lò xo Hanvico

/ 1660 Lượt xem

Theo điều tra, khảo sát của giới chức năng, hiện trên thị trường đang xuất hiện nhiều loại đệm lò xo đệm “nhái” của những thương hiệu lớn như Everon, Hanvico … Bài viết chia sẻ kinh nghiệm chọn mua đệm lò xo Hanvico sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng nhất để lựa chọn được sản phẩm chính hãng chất lượng.

Chọn mua đệm lò xo Hanvico tốt nhất

Chọn mua đệm lò xo Hanvico tốt nhất

Tác hại của việc chọn “nhầm” đệm “nhái”

Tiền mất – Tật mang chính là nhận định đúng nhất cho những ai chọn nhầm sản phẩm không chính hãng, sản phẩm kém chất lượng.

Bạn có thể bị hen suyễn, viêm đường hô hấp, viêm khí quản nhỏ tới sức khỏe, nguy cơ gây các bệnh dị ứng, thậm chí có thể gây ung thư. Đây chính là những gì bạn sẽ gặp phải khi ngày ngày phải ngủ chung với những sản phẩm ẩn chứa những nguy cơ gây bệnh. Bởi nguyên liệu sản xuất không đảm bảo chất lượng, quy trình sản xuất không được kiểm định.

Điều này chắc chắn xảy ra tại những sản phẩm hàng nhái khi mà tiêu chí của các đơn vị nhái sản phẩm này chính là lợi nhuận thay vì là sức khỏe người tiêu dùng.

Kinh nghiệm chọn mua đệm lò xo Hanvico qua hình thức sản phẩm

Về hình thức, các mặt hàng nhái thường trông không khác gì so với những sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, các loại đệm này nhanh chóng bị hỏng hệ thống nâng đỡ (hệ thống lò xo), nhanh phai màu hay xơ vải, rất nhanh bị võng lún, ố vàng.

Chọn mua đệm lò xo Hanvico

Chọn mua đệm lò xo Hanvico

Vậy kinh nghiệm chọn mua đệm Hanvico chính hãng của chúng tôi để bạn có được những sản phẩm chất lượng đó là:

  • NÊN chọn mua hàng tại các đại lý chăn ga gối đệm Hanvico. Chất lượng được cam kết, điều kiện bảo hành rõ ràng, giá cả niêm yết từ sản phẩm chính hãng sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn rất nhiều.
  • NÊN lấy hóa đơn mua hàng để làm căn cứ bảo hành, khiếu nại và được bảo vệ trong trường hợp sản phẩm của bạn có lỗi không phải lo người dùng, lỗi từ phía nhà sản xuất.
  • NÊN dựa vào tem mác sản phẩm để có thể phân định sản phẩm có phải chính hãng hay không. Các sản phẩm chăn ga gối hay các sản phẩm đệm chính hãng của Hanvico đều được gắn biểu tượng logo của công ty trên một góc sản phẩm. Các chi tiết nhỏ nhất như: đầu khóa kéo trên gối, chăn, khóa trên đệm bông ép, thậm chí ngay cả trên cả bao bì cũng luôn có logo và tên thương hiệu Hanvico dập nổi rất rõ ràng, sắc nét.
Chọn mua đệm lò xo Hanvico chính hãng

Chọn mua đệm lò xo Hanvico chính hãng

Trên các chi tiết của đệm Hanvico như miếng thoát khí của đệm lò xo cũng có rập nổi chữ Hanvico, trên bề mặt lõi đệm bông ép cũng rập chìm logo thương hiệu và tên công ty.

Đối với sản phẩm đệm Hanvico thì luôn có poster, catalogue giới thiệu sản phẩm đi kèm cùng với phiếu bảo hành và tem chống hàng giả do Bộ Công an cấp. Đây là loại tem đặc biệt với số serial màu đỏ, có khả năng phát quang khi soi dưới đèn cực tím. Vậy nên khi mua hàng bạn nên chú ý đến những chi tiết nhỏ này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN