Những hãng đệm nổi tiếng chất lượng trên thị trường

/ 1076 Lượt xem

Trên thị trường hiện nay có vô vàn những thương hiệu đệm khác nhau và đâu là những địa chỉ bán đệm chính hãng trên thị trường. Vậy thì ngay bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết một vài những hãng đệm nổi tiếng chất lượng trên thị trường, đã và đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích nhất.

Đệm của thương hiệu Hanvico

Hanvico là một thương hiệu đã có từ lâu đời, đây cũng là cái tên quen thuộc đối với không ít người tiêu dùng Việt trong nhiều năm qua. Mỗi sản phẩm của Hanvico đều mang trong mình sứ mệnh là chăm sóc giấc ngủ tốt nhất cho người dùng. hậu của nước ta nhất cũng như thị hiếu của người tiêu dùng.

Đệm của thương hiệu Hanvico

Đệm của thương hiệu Hanvico

Hiện nay, sản phẩm đệm bông ép Hanvico là loại đệm bông ép duy nhất trên thị trường về sử dụng công nghệ bông kháng khuẩn, kháng lại nấm mốc hiệu quả trong thời gian sử dụng dài. Đây là một trong những loại sản phẩm đệm được đánh giá là rất tốt cho lưng, thích hợp với người già, người bị bệnh về xương khớp và với trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển hệ xương.

Đệm của thương hiệu Dunlopillo

Đây là một trong những thương hiệu tiên phong về chất lượng và cũng là thương hiệu đệm được ưa chuộng không chỉ ở thị trường đệm Việt mà còn trên nhiều quốc gia khắp thế giới.

Đệm của thương hiệu Dunlopillo

Đệm của thương hiệu Dunlopillo

Hiện nay khi quý khách mua đệm Dunlopillo chính hãng đã được bổ sung thêm khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc. Sản phẩm tập hợp đủ tất cả các đặc tính tốt của một thương hiệu đệm hàng đầu như an toàn với sức khỏe, độ thông thoáng tốt, độ bền cao, sự đàn hồi tốt.

Đệm của thương hiệu Everon

Ở bất kỳ sản phẩm nào thì chất lượng, giá cả, mẫu mã chính là những yếu tố quyết định sự lựa chọn của khách hàng. Với 7 năm góp mặt, những sản phẩm mang thương hiệu Everon đã tạo dựng được uy tín của mình trên thị trường về chất lượng, thiết kế sản phẩm.

Đệm của thương hiệu Everon

Đệm của thương hiệu Everon

Các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, trải qua quá trình xử lý vô trùng, tính đàn hồi cao, mang đến cho người dùng có được giấc ngủ ngon nhất, thoải mái nhất mỗi khi ngả lưng.

Qua bài viết về những những hãng đệm nổi tiếng chất lượng trên thị trường trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi mua đệm hãng nào chất lượng tốt, đệm hãng nào tốt cho sức khỏe. Bạn hãy trở thành người tiêu dùng thông minh để lựa chọn những thương hiệu đệm được ưa chuộng, để có thể an tâm hơn khi sử dụng. Ở thị trường miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng Đệm Xinh là đơn vị cung cấp đầy đủ các sản phẩm chính hãng của nhiều hãng uy tín khác nhau với chất lượng cao với giá thành hợp lý cùng chế độ bảo hành nhiều năm để khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN