Vì sao đệm bông ép Hanvico tốt cho sức khoẻ?

/ 823 Lượt xem

Đệm bông ép Hanvico là dòng đệm độc quyền bằng công nghệ kháng khuẩn Nano bạc. Điều này có nghĩa là những chiếc đệm bông ép của thương hiệu này không chỉ giúp bạn ngon giấc mà còn loại trừ mầm bệnh tồn tại ở môi trường xung quanh.

Đệm bông ép Hanvico mang lại giấc ngủ sạch

Việt Nam nằm trong môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nên mật độ các vi khuẩn, mầm bệnh có ở môi trường xung quanh nhiều hơn gấp nhiều lần các vùng khí hậu kháv. Chưa kể, đây là điều kiện tuyệt vời để các chủng loại vi khuẩn khác nhau cùng phát triển.

Chăm sóc giấc ngủ

Chăm sóc giấc ngủ

Công nghệ kháng khuẩn nano bạc trên những chiếc đệm bông ép Hanvico là khắc tinh của những mầm bệnh này. Sử dụng chiếc đệm này trong phòng ngủ chúng ta tuyệt nhiên không phải lo lắng bất cứ điều gì về các bệnh ngoài da hay bệnh hô hấp vì vi khuẩn trên đệm không xuất hiện đồng thời bầu không khí trong phòng ngủ cũng được tinh lọc.

Các phân tử nano bạc được chứng minh có thể tiêu diệt 650 loại vi khuẩn khác nhau nên chắc chắn không gian có sự xuất hiện của những chiếc đệm chống khuẩn Hanvico chính là thiên đường tốt nhất cho giấc ngủ của mọi người được trọn vẹn.

Đệm bông ép Hanvico bảo vệ sức khoẻ

Những chiếc đệm bông ép luôn được đánh giá cao về độ cứng tối ưu để nâng đỡ cột sống và những sản phẩm khác của Hanvico không phải ngoại lệ. Với bề mặt đệm phẳng phiu cùng phần ruột đệm chắc chắn đã mang đến bề mặt lý tưởng để khi nằm cọit sống của bạn luôn được cố định ở vị trí tự nhiên.

Bảo vệ sức khỏe

Bảo vệ sức khỏe

Công nghệ ép hiện đại đã giúp những chiếc đệm bông ép Hanvico luôn chắc chắn, không sụt lún hay bồng bềnh như những chiếc đệm rẻ tiền nên khi thức giấc bệnh đau lưng không thể làm phiền bạn.

Không những vậy, thành phần chính để sản xuất ra những chiếc đệm bông ép này là chất liệu bông sợi nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và trải qua quá trình tinh chế hiện đại đảm bảo không mầm bệnh nào có cơ hội trú ngụ nên rất an toàn cho sức khoẻ người dùng.

Thêm nữa, phần vỏ của chiếc đệm này được làm từ chấy liệu cao cấp như gấm, cotton đảm bảp làn da mỏng manh của bạn luôn được yêu chiều nhất.

Nằm đệm bông ép của Hanvico bạn luôn ngủ ngon, ngủ đủ giấc thì có được sức khoẻ ổn định là điều hiển nhiên.

Mong rằng những thông tin hữi ích trên đây đã giúp bạn giải quyết nghi ngại vì sao những chiếc đệm bông ép Hanvico lại tốt cho sức khoẻ và sớm chọn mua cho mình. Hãy cùng chiếc đệm của Hanvico ngủ ngon, ngủ khoẻ mỗi ngày nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN