Đệm xinh trở thành một trong những đại lý lớn nhất của Hanvico

/ 1497 Lượt xem

Hiện nay sau khi tổng kết năm 2018 và chuẩn bị bước sang năm 2019, chúng tôi vui mừng thông báo đại lý – nhà phân phối Đệm Xinh đã trở thành một trong những đại lý lớn nhất của Hanvico. Hiện nay tỉ lệ bán sản phẩm cũng như doanh thu dành riêng cho hãng Hanvico đã đạt được những thành công lớn cũng như doanh thu của các sản phẩm Hanvico nói riêng cũng đang lớn nhất tại Đệm Xinh vượt trội hơn hẳn các thương hiệu khác.

Ra mắt thêm nhiều sản phẩm đệm độc quyền

Không chỉ bán tốt các sản phẩm hiện tại và có sẵn của Hanvico trên thị trường, Đệm Xinh còn đầu tư làm riêng cho mình các sản phẩm độc quyền từ nhà sản xuất này, hiện nay đã có 3 sản phẩm đệm Hanvico độc quyền cao cấp chỉ phân phối bởi Đệm Xinh có mức giá từ 6.000.000 đồng – 19.000.000 đồng tại toàn bộ hệ thống cửa hàng của chúng tôi.

Showroom Đệm Xinh tại Linh Đàm

Showroom Đệm Xinh tại Linh Đàm

Đây đều là các sản phẩm cao cấp và chất lượng cao, với các tên đình đám như Shapphire, Ruby, Peridot, đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 1/2018.

Ra thêm nhiều mẫu chăn ga gối cho năm 2018

Hanvico nổi tiếng với các dòng sản phẩm chăn ga gối đa dạng và rất nhiều dòng sản phẩm thiết kế theo các phong cách riêng cũng như hướng tới các đối tượng khách hàng khác nhau trong đó nổi bật nhất đó là 3 dòng Blue Sky, My YouthRoyal Adward. Và trong đầu năm 2018 này bạn sẽ không phải chờ đợi nữa nhà sản xuất Hanvico đã tung ra thị trường sớm hơn dự định với các mẫu sản phẩm đình đám trong năm nay đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Đặc biệt trong năm 2019 Hanvico kỳ vọng nhà phân phối Đệm Xinh sẽ phân phối tốt hơn nữa, nâng tầm thương hiệu Hanvico tại thị trường Việt Nam, hướng tới sẽ là đại lý lớn nhất của nhà sản xuất.

Các chương trình khuyến mại tại Đệm Xinh

Các chương trình khuyến mại tại Đệm Xinh

Giá trị về mặt thương hiệu của Đệm Xinh

Đệm Xinh khác với tất cả các nhà phân phối chăn ga gối đệm khác đó là hướng tới dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, các hệ thống showroom cao cấp bậc nhất tại Việt Nam trưng bày sản phẩm. Không giống với các đại lý khác chỉ có một hoặc vài cửa hàng nhỏ hẹp, Đệm Xinh có cả một hệ thống showroom cao cấp với 100% sản phẩm chính hãng được trưng bày, bạn có thể dùng thử luôn bằng cách đắp thử chăn ga, cảm nhận độ mềm mịn từ chất liệu cũng như nằm đệm, thử độ mềm, cứng phù hợp nhất với mình.

Ngoài ra khi mua sản phẩm tại Đệm Xinh bạn luôn nhận được giá tốt cũng như các quà tặng có giá trị kèm theo mỗi đơn hàng. Miến phí vận chuyển trong bán kính 30km, trả góp lãi xuất 0%, bảo hành tận nơi, đổi trả hàng trong vòng 30 ngày(*).

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm chăn ga gối đệm Hanvico chính hãng hãy đến với các showroom của Đệm Xinh trên toàn quốc để trải nghiệm và rinh ngay về chăm sóc giấc ngủ cũng như sức khỏe gia đình một cách tốt nhất. Hoặc nếu bạn có nhu cầu tư vấn về bất kỳ các thông tin sản phẩm nào của Hanvico nói riêng và chăn ga gối đệm nói chung hãy gọi về tổng đài tư vấn miễn phí 1800 1051 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN