Những dòng đệm bông ép Hanvico có khả năng chống khuẩn tuyệt vời

/ 1381 Lượt xem

Đệm bông ép Hanvico là dòng đệm nổi bật về tính năng kháng khuẩn được đại đa số người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Từ chất lượng, kiểu dáng thiết kế đến giá thành đệm đều được đánh giá cao. Bạn và gia đình đang muốn tìm kiếm một sản phẩm đệm có khả năng chống khuẩn tuyệt vời? Vậy thì đừng bỏ qua những dòng đệm bông ép Hanvico cao cấp mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Đệm bông ép Hanvico PE – Nano

Đệm bông ép Hanvico PE – Nano là một trong những dòng đệm có khả năng chống khuẩn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Sản phẩm PE – Nano được sản xuất từ nguồn nguyên liệu bông nhập khẩu được sàng lọc kỹ càng và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Các sản phẩm đệm PE – Nano chứa đựng sự đột phá táo bạo trong việc chăm sóc giấc ngủ mỗi ngày.

Đệm bông ép Hanvico PE – Nano

Đệm bông ép Hanvico PE – Nano

Điểm nổi bật nhất trên chiếc đệm Hanvico PE – Nano chính là công nghệ kháng khuẩn, thoáng khí tuyệt vời. Vỏ đệm sử dụng vải gấm cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc mang đến khả năng chống cháy, hạn chế thấm nước, bảo vệ và tăng độ bền cho đệm. Lõi đệm sử dụng bông kháng khuẩn Nano bạc giúp hạn chế bám bụi bẩn, kháng vi khuẩn, kháng nấm mốc có hại cho sức khỏe.

Không chỉ có vậy, sản phẩm Hanvico PE – Nano còn sử dụng công nghệ Fresh Silver. Công nghệ này mang đến khả năng chống khuẩn vô cùng vượt trội, loại bỏ 99% vi trùng, đặc biệt có thể phá hủy màng tế bào của virus gây bệnh cúm gia cầm. Với đệm bông ép PE – Nano chống khuẩn, sức khỏe của bạn và những người thân yêu sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất.

Đệm bông ép Hanvico Nano Victoria

Cũng giống như Hanvico PE – Nano, sản phẩm đệm Nano Victoria cũng mang những khả năng tuyệt vời trong khả năng chống khuẩn. Đệm bông ép Nano Victoria được sản xuất từ chất liệu vải Tencel có khả năng chống khuẩn hiệu quả, giúp tránh khỏi sự ẩm mốc và những mùi khó chịu. Dù mùa đông hay mùa hè thì Nano Victoria cũng sẽ mang lại cho bạn và những người thân yêu cảm giác thoáng mát dễ chịu, để an tâm chìm vào giấc ngủ ngon lành.

Đệm bông ép Hanvico Nano Victoria

Đệm bông ép Hanvico Nano Victoria

Quá trình sản xuất đệm Hanvico Nano Victoria được giám sát và kiểm định vô cùng kỹ càng và nghiêm ngặt trên những công nghệ hiện đại hàng đầu của Hàn Quốc. Chính vì vậy, Hanvico Nano Victoria chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho cả những vị khách khó tính, mang đến sự đột phá trong việc chăm sóc giấc ngủ hàng ngày.

Sự kháng khuẩn, chống khuẩn tốt luôn là điều mà nhiều người mong muốn ở một sản phẩm đệm. Với đệm cao su Hanvico Nano Victoria và Hanvico PE – Nano, bạn sẽ không phải lo lắng vì điều này. Sự ưu việt trong khả năng chống khuẩn của đệm Hanvico sẽ mang đến cho người sử dụng sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Mua đệm ở  đâu?

Các sản phẩm đệm bông ép bị làm giả rất nhiều hiện nay tại thị trường Việt Nam cũng như Đông Nam Á từ các thương gia trung quốc, lợi dụng người tiêu dùng ham rẻ, thiếu kiến thức về cách phân biệt các sản phẩm chính hãng và làm nhái. Chính vì vậy để được bảo đảm tốt nhất về chất lượng sản phẩm bạn nên đến các đại lý chính hãng của Hanvico với rất nhiều mẫu mã, và màu sắc cho bạn lựa chọn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN