Đệm lò xo Hanvico có tốt không?

/ 2098 Lượt xem

Tiêu chí của Hanivco là đem đến sự tốt nhất, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Với phương châm đỉnh cao về chất lượng và uy tín nên chất lượng sản phẩm cũng là điều khiến khách hàng yên tâm khi chọn Hanvico.

Vậy đệm lò xo Hanvico có tốt không? Yếu tố then chốt nào khiến đệm Hanvico chiếm được trái tim khách hàng? Và đâu là lý do khiến bạn có thể tin dùng dòng đệm này? … Hanvico Việt Nam sẽ giúp bạn trả lời cho những thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

Hãy cùng tìm hiểu về chất lượng, tính năng, quy trình sản xuất để trả lời cho câu hỏi “đệm lò xo Hanvico có tốt không” bạn nhé.

Đệm lò xo Hanvico cap cấp có tốt không

Đệm lò xo Hanvico cap cấp có tốt không

Những ưu điểm nổi trội của đệm lò xo Hanvico

Ưu điểm nổi trội nhất của dòng đệm lò xo Hanvico chính là tất cả các thanh lò xo trong hệ thống lò xo của đệm đều được đưa vào hệ thống túi kín để có thể hoạt động độc lập, đảm bảo tính kết cấu bền vững, độ đàn hồi dẻo dai.

Kết cấu lò xo dạng túi sẽ tạo nên sự vững chắc cho toàn bộ hệ thống nâng đỡ của đệm. Tác động tốt tới cơ thể: nâng đỡ cột sống, tuần hoàn khí huyết, phù hợp với mọi tư thế nằm, … Hệ thống lò xo hoạt động độc lập đảm bảo phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trọng lượng cơ thể người nằm. Khi cử động, chuyển động của người này cũng không làm ảnh hưởng tới người khác nằm cạnh.

Tính kháng khuẩn của đệm

Chất liệu bông chống khuẩn cấu tạo nên đệm giúp kháng khuẩn mạnh, chống sự phát triển của nấm mốc gây hại cho sức khỏe.

Loại vải gấm venus dùng để bọc đệm rất sang trọng, lộng lẫy và còn có có khả năng chống cháy.

Kết cấu của đệm

Mang kết cấu lò xo túi nên đệm lò xo Hanvico tạo được độ vững chắc giúp nâng đỡ tốt nhất cơ thể con người ở mọi tư thế nằm, mang đến cảm giác sảng khoái dễ chịu.

Sự kết hợp đặc biệt giữa cao su non và lò xo dạng túi trong lớp tiện nghi giúp tạo nên sự cân bằng hoàn hảo cho toàn đệm.

Đệm lò xo Hanvico có tốt không

Đệm lò xo Hanvico có tốt không

Dây chuyền sản xuất đệm

Một trong những yếu tố tạo nên sự nổi trội, khác biệt của dòng đệm lò xo Hanvico đó là trang thiết bị, quy cách sản xuất hoàn toàn đạt chuẩn và đã được đồng bộ.

Công nghệ sản xuất được nhập mới hoàn toàn của các hãng thiết bị uy tín trên thế giới nên đệm lò xo Hanvico luôn luôn đem đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

Để cảm nhận rõ được điều này thì quan trọng nhất là bạn nên chọn được một sản phẩm chính hãng và phù hợp với tình hình sức khỏe của mình. Đệm lò xo Hanvico có tốt không sẽ tùy thuộc rất nhiều vào việc bạn chọn sản phẩm có thích hợp hay không. Nếu có điều chưa rõ, hãy tìm đến các showroom Hanvico trên toàn quốc để được tư vấn mua hàng và có cho mình những sản phẩm chính hãng của thương hiệu Hanvico nổi tiếng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN