Có nên mua đệm bông ép của Hanvico?

/ 1129 Lượt xem

Thương hiệu đệm Hanvico đã được sản xuất và đưa vào thị trường với hơn 15 năm kinh nghiệm hiện và đang làm mưa làm gió trên thị trường đệm Việt trong suốt những năm gần đây cùng nhiều thương hiệu đệm nổi tiếng khác như Everon, EverHome, Dreamland… Vậy theo bạn, chúng ta có nên mua đệm bông ép Hanvico hay không?

Đệm Hanvico được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc. Những sản phẩm đệm của Hanvico có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc cực tốt, an toàn cho người sử dụng.

Đệm bông ép Raymond

Đệm bông ép Raymond

Đệm Hanvico có nhiều mẫu mã khác nhau như: đệm bông ép PE – HQ, đệm bông gấm chống khuẩn, đệm bông ép Nano Victoria, đệm lò xo túi Hanvico, đệm bông ép Raymond, đệm lò xo túi nano, đệm lò xo 4 viền, đệm lò xo 3 viền, đệm lò xo Venice, đệm lò xo Gemma, … Với công nghệ sản xuất được kiểm ngặt khắt khe đến từng chi tiết, những sản phẩm đưa ra thị trường của Hanvico đều là những sản phẩm đệm chất lượng nhất.

Đệm Hanvico được sử dụng không chỉ ở các khu chung cư, những hộ gia đình mà còn được yêu thích, sử dụng rộng rãi ở các nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ cao cấp không chỉ trong nước mà còn rất phổ biến tại Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Camphuchia, Lào, …

Có nên mua đệm bông ép của Hanvico

Có nên mua đệm bông ép của Hanvico

Đệm bông ép Hanvico là một trong những dòng sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Vậy có nên mua đệm bông ép của Hanvico không và tại sao sản phẩm này lại được nhiều khách hàng yêu thích đến như vậy, đặc biệt là loại đệm bông gấm kháng khuẩn. Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm của Hanvico.

Dưới đây là những đặc tính của đệm bông gấm chống khuẩn Hanvico:

– Lớp bông được chọn từ những sợi bông tinh chế nhập khẩu 100%, và ép nhiệt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo hỗ trợ tốt cho quá trình lưu thông máu của người nằm.

Bọc đệm là vải gấm cao cấp

Bọc đệm là vải gấm cao cấp

– Vỏ bọc đệm được làm từ vải gấm cao cấp, thiết kế sang trọng và, có khả năng hạn chế bắt lửa, hạn chế nhiều sự nguy hiểm cho người dùng trong quá trình sử dụng
– Đệm được thiết kế có độ thông thoáng tốt nên các gia đình có thể sử dụng đệm quanh năm, ngay cả vào trong những ngày hè nóng nực, khó chịu.
– Đệm bông gấm chống khuẩn Hanvico có khả năng chống khuẩn rất tốt, giúp tránh các bệnh ngoài da và các bệnh liên quan đến đường hô hấp.
– Đệm được thiết kế 2 hoặc 3 mảnh nên dễ dàng cho quá trình vận chuyển, vệ sinh đệm.

Nếu bạn đang quan tâm và đang phân vân rằng không biết có nên mua đệm bông ép của Hanvico không thì hãy liên hệ với Hanvico Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN