Chữa bệnh đau lưng nhờ sử dụng đệm bông ép Hanvico

/ 934 Lượt xem

Là một thương hiệu đệm đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt, Hanvico luôn khẳng định vị trí của mình trong làng đệm Việt Nam cũng như so với những đối thủ cạnh tranh. Với nhiều tính năng nổi trội, chất lượng cao cấp, rất nhiều người đã tin tưởng và yêu thích khi sử dụng dòng đệm bông ép của Hanvico này. Và một thực tế cho thấy rất nhiều người đã giảm được chứng bệnh đau lưng sau một thời gian nằm chiếc đệm này.

Đau lưng bên trái

Đau lưng bên trái

Bạn sẽ thấy hơi khó tin khi một chiếc đệm chữa được bệnh đau lưng cho đến khi bạn bạn sử dụng nó.

Bệnh đau lưng thường xuất hiện ở 3 đối tượng. Người già, những người làm văn phòng và những người bị bẩm sinh. Đệm bông ép Hanvico là dòng đệm thích hợp nhất để giúp bạn chữa được bệnh đau lưng đồng thời giúp giấc ngủ của bạn ngon hơn.

Nếu bạn đang bị đau lưng bạn nên sử dụng đệm bông ép bởi nó có bề mặt mềm vừa phải, độ cứng phù hợp cho người bị đau lưng. Bởi đệm mềm quá sẽ làm những ai đau lưng bị khó chuyển động từ đó sẽ gây mỏi lưng, làm tình trạng đau lưng của bạn càng trở nên nan giải hơn vì bề mặt mềm quá sẽ làm cho mất đi sự cân bằng hài hòa các vùng trọng lực của cơ thể.

Ngoài ra, người bị đau lưng nên hướng tới sử dụng đệm cứng hơn những người bình thường bởi đệm cứng sẽ giúp sống lưng của bạn được nâng đỡ, không bị cong võng khiến tình trạng bệnh trở lên nặng hơn. Trợ lực của đệm bông ép cũng giúp cơ thể luôn ở trạng thái dễ chịu nhất khi nằm, giúp tình trạng đau mỏi lưng sẽ giảm dần.

Đau vai gáy phải

Đau vai gáy phải

Lời khuyên khi chữa bệnh đau lưng nhờ sử dụng đệm bông ép Hanvico:

– Đau mỏi lưng do tuổi già: Bạn nên đệm có độ cứng vừa phải. Cơ thể người già thường sẽ bị đau mói khi thời tiết thay đổi nên những chiếc đệm cứng vừa phải này không những giúp nâng đỡ cột sống tốt mà còn giúp ông bà hay bố mẹ bạn ngủ ngon mà không lo bị đau mỏi khi thức giấc do đệm gây ra.

– Đau lưng do công việc phải ngồi một chỗ nhiều: Khi ngồi văn phòng nhiều sẽ gây mỏi lưng lưng, nhất là ở vùng gần đốt sống cuối. Khi nằm nghỉ, dân văn phòng sẽ cảm thấy nhức mỏi, khó ngủ được. Hãy chọn một chiếc đệm bông ép Hanvico với bề mặt cứng mềm vừa phải, nó sẽ giúp bạn như được mát xa vùng lưng mệt mỏi từ đó giúp bạn nhanh chóng đi vào giấc ngủ.

– Đối với trường hợp đau lưng do bẩm sinh thì việc nằm ngủ theo tư thế giải phẫu học là cần thiết. Bạn có thể tham khảo điều này từ phía bác sĩ. Ngoài ra, một chiếc đệm Hanvico phù hợp sẽ trợ giúp cột sống luôn khỏe mạnh tránh được nguy cơ bị đau lưng nặng hơn, đồng thời đảm bảo giúp bạn luôn có giấc ngủ ngon.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN